Avatar

Này người xa lạ!

Còn chờ gì nữa mà không mau đăng nhập hoặc đăng ký để cùng tham gia thảo luận với cộng đồng!

kieuchinh

About Me

Mình là giáo viên tiểu học .HS của mình chăm ngoan , hiếu động , nghịch ngợm và cả đáng yêu lắm như các bé khuyết tật học hòa nhập. Mình cũng là mẹ của trẻ bị khuyết tật . Bé bị điếc bẩm sinh. Mình may mắn có gia đình hỗ trợ. Sự giúp đỡ rất nhiều của cô T.Hương cô N.Trân và các cô ở các trường bé đã học qua và cũng không quên máy trợ thính máy cấy đã đồng hành với bé từ lúc nhỏ đến hiện giờ ... Hiện tại bé đang học hòa nhập , phát triển tốt . Còn trước mắt quãng đường dài trong học tập nữa nhưng mình an tâm vì bé rất tự tin hòa đồng với mọi người vì cạnh bé còn có bạn sư tử Leo luôn đồng hành cùng bé.

Tóm lược

Tên tài khoản
kieuchinh
Gia nhập
Lượt truy cập
466
Lần cuối
Vai trò
Member, Mentor

Mentor Information

My favorite thing about my AB Cochlear implant is
Âm thanh , bé thoải mái trong tất cả hoạt động kể cả dưới nước .Sự chỉnh máy tận tâm của cô Thiên Hương và chế độ bảo hành bảo dưỡng máy .
With my AB cochlear implant, I can
Nhìn bé vui vẻ hoạt bát .Bé có thể lắng nghe và tự nói ra những điều bản thân bé muốn . Một trải nghiệm một cảm xúc rất tuyệt vời .
I chose AB because
Tin tưởng vào những điều tốt nhất mà AB đã đem lại cho các trẻ khiếm thính đã cấy trên thế giới .
I am a BEA Mentor because
Muốn chia sẻ những điều mình biết trong hành trình khám phá cuộc sống của con . Mình hy vọng đóng góp một phần cho diễn đàn và giúp diễn đàn có thể nâng cao nhận thức của mọi người hơn về sản phẩm công nghệ cao là ốc tai điện tử .